INTRO


Það rann upp fyrir mér að ég hefði átt að setja inn smá kynningu þegar ég opnaði bloggið aftur. Ég er búin að vera með það lokað í nokkra mánuði og ekki verið að blogga reglulega í meir en ár. Það var kannski aðallega af því að ég var á fullu að átta mig á hvað ég vildi sjálf gera og miklar breytingar í gangi. Það stóð alltaf til að byrja aftur og núna var loksins rétti tíminn kominn. 

Ég er 22 ára stelpa úr Vesturbæ Reykjavíkur. Síðasta hálfa árið hef ég verið í fullu starfi hjá World Class eftir að hafa tekið frí frá háskólanámi. Ég var í fatahönnun í Listaháskólanum síðasta haust en það var ekki alveg fyrir mig og það var gott að taka smá pásu eftir fyrstu önnina til að hugsa um þetta allt. Eins frábært og það var að fá þetta tækifæri til að læra í LHÍ og að komast yfir höfuð inn þá er ég löngu búin að læra að hanga ekki í einhverju sem heillar ekki. Í haust tekur því enn einn kaflinn við þar sem ég er að byrja í íþróttafræði við HR og vonandi verður þetta minn pallur. Það hljómar eflaust undarlega að fara úr fatahönnun í íþróttafræði en þarna eru svona tvö af mínum helstu áhugamálum og það sem heillar mest.

Ég ákvað að taka út allt gamla efnið af blogginu og byrja alveg upp á nýtt. Fyrir þá sem höfðu aldrei fylgst með þá var ég mest að skrifa um tísku, eigin stíl, DIY og eitthvað aðeins um snyrtivörur. Minn áhugi var samt helst á tískunni og hönnun. Ég spurði á facebook hvað þið vilduð helst sjá hér og ekki lá á svörum sem voru flest í sama dúr: förðunarvörur. Fyrir þá sem þekkja mig er eflaust fyndið að hugsa til þess að ég eigi að vera ráðleggja einhverjum með snyrtivörur. Ég á nóg af þeim, það er ekki málið, og ég hef áhugann og kann helling en málið er að ég er fáránlega löt að nenna nota þær svo. Kannski að þetta verði hvatning í að nýta betur allt þetta fínerí sem er fyrir hendi.

Sjálf hafði ég hugsað mér að halda áfram með tískuna, hönnun, DIY, ferðalög og nú líka hreyfingu og æfingapælingar. Ég hef verið í íþróttum alla ævi, datt aðeins út á kafla en komst svo aftur í gang og núna er hreyfing aftur orðin nr. 1 hjá mér, loksins. Ég hlakka til að komast aftur af stað með þetta og vonandi finna sem flestir eitthvað áhugavert hérna. Það má endilega koma áfram með tillögur að efni fyrir mig, mér finnst skemmtilegast að heyra frá ykkur hvað þið viljið sjá!I just realized that I probably should have put a small introduction when I reopened the blog the other day. It has been closed off completely for a few months and I hadn't been blogging regularly for the last year. It was mostly due to me being busy trying to figure out what I wanted to do in life and there were a lot of changes happening in my life. I always planned to start up again and now it felt like the right time had finally come.

For those of you who didn't know I'm a 22 year old girl from Reykjavik, Iceland. For the last 6 months I've been working full time at World Class Iceland, which is the biggest fitness/gym company here, after taking time off from university. I was studying Fashion Design at the Iceland Academy of the arts last fall but turns out that wasn't the best fit for me so I took a break after the first semester to think things over.  Getting accepted and having the chance to study fashion at the highest level was an honour but I've long ago learned not to force things that don't fit right. So there will once again be a new chapter starting this fall when I start at Reykjavik University where I'm going to be studying Sports Science and hopefully this will be it. It may sound like a stretch to jump from Fashion Design over to Sports Science but these are two of the greatest interests in my life.

I decided to take down all my old posts from the blog and to start completely fresh. For all my new readers: I mostly wrote about fashion, my own style, DIYs and a little bit about make up related things. I myself am mostly interested in fashion and design. I asked readers on facebook to tell me what they would like to see and the replies were mostly for one topic: make up. For those who know me well the thought of me writing advice or reviews on make up probably sounds funny. I have a whole lot of it, that's not the issue, and I'm interested in it and know a lot but the thing is I'm just so lazy when it comes to actually wearing it. Maybe this will encourage me to finally start to use all the products I have.

My plan is to keep writing about fashion, design, DIYs, travels and now I'm definitely adding exercise as well. I've played sports my whole life and even though I took a break for some time I've finally found my way back and exercise is finally back to being a priority for me. I'm really excited to get things going again and hopefully there will be something for everyone. Please keep sending me suggestions on what to write about, I love hearing from you guys!