KYLIE MINI LIPSTICK KIT


Þessir mini varalitir eru uppáhalds varan mín úr afmælispakkanum frá Kylie Cosmetics. Settið inniheldur litina Exposed, Dolce K, Koko K, Candy K, Kristen og afmælislitinn Leo. Umbúðirnar eru mjög litlar svo þetta er dálítið eins og að fá prufur af mörgum litum. Það eina sem ég myndi setja út á við settið er að varablýantarnir fylgja ekki, ég vissi það samt fyrir. 

Ég á Koko og Candy fyrir og er mjög hrifin af þeim.  Annars var ég spenntust að prófa Kristen og Exposed. Kristen er aðeins dekkri á mér en ég hafði vonað en Exposed kom skemmtilega á óvart. Fyrir þær sem eru að íhuga kaup á einhverjum litum þá myndi ég 100% mæla með að skoða myndir af þeim á einhverjum með svipað litarhaft og þú. Verandi með ljósa húð og hár þá munu litirnir augljóslega aldrei koma eins út á mér og t.d. Kylie sjálfri. Ég er ekkert sérstaklega hrifin af Leo eða Dolce á mér því þeir eru mjög dökkir miðað við litarhaft og mér finnst það aldrei lúkka á mér persónulega.This mini lipstick kit are my favorite from the Kylie Birthday Bundle. The kit includes the colors Exposed, Dolce K, Koko K, Candy K, Kristen and the birthday color Leo. They come in small viles so it's kind of like getting a bunch testers. The only thing that I don't like is the fact that lipliners are not included but I did know that in advance though.

I already have Koko and Candy and really like them. I was most excited about getting to try Kristen and Exposed. Kristen is a little bit darker on me than I had hoped but I was pleasantly surprised with the look of Exposed. If you're thinking about purchasing I would 100% recommend that you do your research. Look for swatches of the colors you're thinking of getting on someone that has a similar complexion to you. Being very fair skinned and blonde means that obviously the shades won't look the same on me as they will on someone like Kylie e.g. I don't really like Leo or Dolce on myself because they are really dark against my complexion and I've never felt like that's a good look for me personally.

Swatches in natural lighting: Exposed, Dolce, Koko, Candy, Kristen & Leo